any advice naman po ty

hello mga mommy ano po na gatas ang iniinom nyo po sa ngayon habang buntis po kayo? ung masarap po ang lasa at hindi nakakasuka po sana salamt

37 Replies

anmum choco sakin 1st and 2nd trimester. sa 3rd trimester na nagbear brand na ako kasi mabilis kasi maubos ang anmum choco sa boteka. kaya't nag bear brand nlng ako.☺️

Ako po Anmum Maternal Milk Plain talaga hanggang ngayon :) 5 months ako nung nalaman kong buntis ako at simula nun, yun lang gatas ko :)

mula 1st hanggang 2nd trimester anmum choco kaso nag iba panlasa ko ngayong 3rd trimester na. Milo na ngayon iniinom ko.

Tried Anmum Mocha Latte, Enfamama Vanilla, and Pregnagen Choco. Pregnagen yung ginusto ng tongue and tummy ko.

nung una annmum choco, kaso lagi nlng walang stock nyan dito samin, kea bearbrand nlng iniinum ko

Hello po, I guess depende po tlaga sa panglasa n'yo po. For me, Enfamama Choco! 😋

promama masharap kahit hindi lagyan ng mainit na tubig kainin lang talaga 🤤😂

Bearbrand/birchtree/milo lang ako nung preggy okay naman paglabas 3.3kg si baby

Promama Po Yung Vanilla Masarap po sya para sakin 😉😊

anmum choco nilalagyan ko ng konting sugar