ano ininjection sainyo during pregnancy

hi mga mommy ano po mga ininecjection sainyo during pregnancy?sakin kasi anti tetanus saka ung para sa baga daw ni baby

11 Replies

hi po mga mommies tanong lang po ok lang po ba na mag pa anti tetanus vaccine ng 11weeks pregnant pa lang po kc ako?

2y ago

ob po ang magsasabi kung pwede na po kayo sa anti tetanus vaccine

Injection for baby's lung maturity, high kasi ang chance na mag preterm ako because I have APAS.

2y ago

wala pa ako nyan mii

TDAP and Hepa B mi.. Meron na kasi akong complete vaccination ng anti tetanus before pa..

anti titanos lng Po sakin, Wala yong sa flue Vaccine.

2y ago

sakin dn wala pa dn yung flu vaccine

TDAP, toxoid at flu vaccine mii😅😅

covid-19 booster TD flu vaccine TDAP

anti tetanus lang saken, 34 weeks na me.

2y ago

same tayo mii 30 weeks

tetanus toxoid and TDAP 🙂

anti tetanus tsaka flu vaccine

2y ago

ako po walang flu vaccine

ano po yung TDAP?