Baby Feeding Bottle

Hello mga mommy. Ano po magandang feeding bottle for newborn? ilang ml po dapat? hindi pa kasi kami nakakabili eh. At ano pong formula milk ang mainam na alternate sa breastmilk for newborn? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

hello mommy for me po best pa rin ang breastmilk lalo na for newborn babies.

3y ago

mag breast pump ka na lng po tpos ilagay mo sa freezer may nbbili nman na plastic na lagayan ng milk pra pag busy ka un ang ipadede mo sa baby mo,mas mainam p rin ung breastmilk ilagay lng sa mainit na tubig pagka galing sa freezer bgo mo ipa feed kay baby