Anti Lice

Mga mommy ano po maganda shampoo sa baby na 10 months, napansin ko po kase kati ng kati sa ulo pagtingin ko may lisa mo siya, ano po dapat gawin para mawala ang lisa? Salamat

1 Reply

Hala saan naman galing? Kawawa naman. Since 10mos pa lang, consult ka sa pedia. Tapos sana magamot mo din yung pinang galingan, baka nahawa jan sa inyo. Then change beddings. Bed sheets, kumot, punda.

5y ago

Yun lang. Better wag mo muna ipahilo yung mga kids kay baby. Kawawa naman. Tapos yun nga palitan mo na agad lahat ng pwedeng kapitan ng lice na nagko cause para mgkaroon si baby.