11days

Mga mommy ano po kaya pwd kong gawin para mwala mga butlig ni baby.. halos buong katawan nya meron ee.. thanks po sa sasagot😊

11days
3 Replies

Pa check up kayo sa pedia sis, saka wag mo lagyan ng pulbo yan. Mas okay kung advice ng pedia yung egamot niyo dyan sa rashes ni baby.

ilang months po si baby nyo dto? ano pong ginamot nyo s knya? 3 months po baby ko may ganito rin sya

normal po sa newborn mommy ! ☺️ wag nyo po papahiran ng kung ano ano. kusang mwawala yan.

4y ago

wc mommy ..