Abot baby rashes

Mga mommy ano po kaya ito? Pa advise naman po

Abot baby rashes
12 Replies

momshie wag mo muna syang pahalik sa pisngi kasi sensitive pa mukha ni baby. at ipahid mo momshie yung milk mo. ganyan nangyari sa panganay ko nun.

sensitive skin po ang mga baby. nagkaka rShes minsan kapag hinahalikan. wag mo nalang po muna pinahawakan sa iba.

hello po momshie ano po pinahid mo sa face ni baby mo ganyan din ngayon face ni baby ko

3y ago

sabi ng iba pede ipahid milk mo if nagpadede ka

rashes po yan.wag mu po pahalikan sa mga my balbas or bigote momshie.

Thanks po sa mga sumagot. wala na po siya rashes sa face.

yung pula po ba sa mukha?I think rashes.

sensitive sa kiss.. cetaphil soap

wag ipa kiss kung kanino

Lagyan nyo ng milk nyo.

rashes mommy,,