skin rashes

Mga mommy ano po kaya gamot dito sa rashes ni baby sa mukha parang ang kati po kc 🥺

skin rashes
18 Replies

Nagkaganyan din baby ko. Nag consult ako sa pedia niya and she said na use mild soap like cetaphil liquid soap and apply moisturizer after bath cetaphil din po. Ayun ginawa ko natanggal yung rash niya 🙂

Normal lang sa mga baby yan nagkakarashes tlga cla need molang gawin is dapat laging malinis c baby nawawala ng kusa yan ganyan dn sa baby ko nawala dn sya ng kusa basta laging malinis lang c baby

If breastfed po c baby, ingat k po mommy s lahat ng tntake mo n food kc hindi p po nten alam kng saan allergic c baby.. If nangangati po c baby, pcheck up mo n po s pedia..

ebf kaba? if yes, check mo kinakain mo mommy kasi affected sila. also nagaadjust pa sila rin sa human world so may certain pa ss body nila. but ofcourse, check your Pedia.

Sabi ng pedia ng anak ko pag ganyan kadami di naman need ng ointment or cream. Paligo lang daw, so 2x a day naliligo baby ko. Nawala na yung rashes nya after 2 days

change po ng sabon baka di hiyang..or patingin sa OB kung anu klase na rashes para bigyan ka ng ointment..

nagkaganyan din baby ko, Breast milk Lang po ginamot ko .. ok na po siya awa Ng dios

Breastmilk lang bago po sya maligo lagyan nyo na mga 10.mins ganyan din ung baby ko

ask nyo nalang po ob nyo po mommy kasi depende rin po kasi sa skin type ni baby