Pandaliang Pagkirot sa puson

Mga mommy ano po kaya ang pwede kong gawin may nararamdaman po kasi akong pagkirot sa kanang bahagi ng aking puson malapit sa singit, na para pong nababanat yung ugat. Sino po kaya ang kapareho ko ng case? Salamat po. 8 weeks pregnant na po ako.

1 Reply

Better go to your OB po. Ganyan din yung nararamdaman ko minsan, parang may biglang pitik sa puson. I was 7 weeks at that time po.. I ask my OB about that, sabi nya magpa urine test nlng daw para makita kung may UTI.

3mo ago

Naging okay ka po ba ma'am? nawala din po yung sakit?