Gamot sa sakit ng ngipin

Mga mommy ano po ginamot nyo sa sakit ng ngipin nyo habang nag bubuntis kayo 35 weeks preggy na po ako ???

7 Replies

Take din po kayo ng calcium isa din po sa dahilan ng pagsakit ng ngipin nating mga buntis nagkukulang po tayo sa calcium kasi may baby din po tayo

Mag take lang po kayo ng calcium and sabayan niyo po ng vitamins c 2x a day, yan po nireseta sakin nung ob ko effective naman po.

toothache drop mhiee. dami kong tnry na way pero un lang naging effective sakin isang buwan nakong di sumasakit ang ipin

Try nyo mumog ng mainit na tubig ung kaya nyo po matiis ung init na may asin effective po saken

toothache drop mhie effective dn

biogesic po sabi ob ko

Related Articles