mommy

Ask ko lang po sumasakit din po ba yung ngipin nyo during pregnancy? Ano po gnagawa nyo para mawala ito? Sobrang sakit po kase ng ngipin ko 19 weeks na po akong preggy ?

9 Replies

Consult sa ob. Most likely magprescribe cya ng calcium meds for you to take. It really helps a lot. Kala ko nga for extraction ngipin ko pero di naman pala. Nakukuha kasi ng baby ang calcium natin so need talaga ng calcium intake

naranasan ko po yan mommy pero di ako umiinom ng gamot kasi natatakot ako para sa baby ginagawa ko po pinapatakan ko lng ng rhea toothache drops.

I had a tooth extraction (wisdom tooth). Consult your OB first before doing any dental procedures.

Hayaan mo lang po. Kasi saglit lang yan tapos mawawala din. Hilut-hilutin mo lang yung part na masakit.

Idouble dose mo ang calcium mo mommy. Hinihigop na ni baby yung calcium mo kaya sumasakit yung ngipin mo.

4y ago

Advise rin ni doc sa akin na magdouble dose dahil sa scoliosis ko rin. Much better check your OB on this.

Kung sobrang sakit na po pwede ka uminom ng paracetamol sis.. Safe lang kay baby sabi ng OBE ko

Take calcium capsule po kasi ginagamit dinni baby mo yung calcium mo. Ask ka po sa ob mo.

. .aq din lagi na masak8 ipin q. .nwawala lng pg hinihipo q ung bandang masak8

Tooth ache drops sis, Inom kana rin Ng vitamin Calcium