May lagnat, ubo at sipon

Mga mommy ano po dapat kng gawin may lagnag, ubo at sipon po ako. First time mom po ako at may baby girl is turning 6mons next month. Mix feed po ako. Ayaw ko po ma hawaan c bby ko pero nakita ko lang knna parang may sipon napo sya 😒 awa ng Dios never panmn po nagkasakit c bby ko. Pa help po mommy ano po yung dapat ko gawin 😒

1 Reply

Face mask ka po tapos before mo hawakan si baby wash ka ng hands. Tapos cguro mas madalas mo siya ibreastfeed.

Related Articles