1 month and 10days

Ask ko lang po kung bakit kapag nagpapaBF ako then si LO hindi mapakali or umiiyak? It means po ba wala syang nakukuhang milk sa akin? Pls help thank you.

2 Replies

Hindi lang siguro komportable sa position. As long as hindi naman naiyak habang nadede it means sapat milk mo at ung output ng wiwi at pupoo.

Baka hindi lang po comportable sa pwesto.. as long as may wiwi at dumi po siya ibig sabihin may nakukuha siya sayong gatas..