ayaw kumain

Hi mga mommy ano po ba ginagawa nyo pag ayaw kumain ni baby 2yrs na pala baby ko peru ayaw talaga nyang kumain?

8 Replies

Same here sis. 1 year and 9 months na baby ko. Pag magustuhan lang yung sabaw saka kakain ng kanin. Titikman nya muna. Pag hindi nya bet di sya kakain. Minsan ulam lang kinakain. Pero malakas sa dede.. Tyagaan nlng tlga

Try mo mamsh kanin at sabaw..kasi anak ko 2yrs and 5months matakaw kumain kapag sabaw ang ulam..ind ko siya pwede sukuan na di pakainin kasi ind siya nagmimilk..

Hehe,kwentuhan mo mommy ng kung ano.o2 habang kumakain,tapos yung may konting laro,tapos sabayan mo sya kumain..wag sanayin na sinusubuan

hayaan lang kasi pag nagutom sila din naghahanap ng pagkain.tska wag masyado chocolates lalo pag malapit na ang meal

5y ago

De kurin sha pinapakain ng chocolate

ibahin nyo po texture or yung ibang baby pgmhilig sa fruits, sinasabay po para yun na din maging ulam nya.

2y ago

Hayaan mo pong magutom...gaya ng child ko pag gutom na siya sasabihin naman at maparami ang kain

5y ago

Ahh sge2 mommy salamat

yaan mo na lang ...gatas na lang baka wala sa mood yan

5y ago

Araw2 kasi sha ganto ehh kumakain sha paminsan minsan

Gandahanniyopo ung presentation ng food