For baby

Mga Mommy ano po ba effective na gamot sa ubo at sipon ni baby ko ?? 1stym mom kase ako walang pang check up kaya ask ko nalang po sa inyo. 4months old na po baby ko.

1 Reply

Punta ka sa health center ninyo. Mahirap mag self medicate. Pag hindi nabibigay sa baby ang tamang sukat ng ganon, chances are hindi na nga siya gagaling baka makasira pa aa katawan nya. Ang sukat ng gamot kasi depende sa timbang, age at height ng bata. So kung wala pong pampacheck up, punta po kayo sa pinakamalapit na health center.