evening primrose oil

hi mga mommy ano oras po ba dapat inumin to evening primrose 36 weeks and 6 days nako now 1cm plng pinapainom sken ng ob ko chaka kuna dw ipasok sa pwerta ko pag 38 weeks nako sabay kuna dw inumin . sa umaga po ba or gabi ? #Teamaoct #theasianparentph

evening primrose oil
1 Reply

bat daw ipapasok sa pwerta bat sakin pinapainum lang ? wla nman sinabi ang ob ko na pasukan ko everose ang pwerta ko

4y ago

ngayon mommy inumun ko lang muna dw pag 38 weeks nako chaka ko isabay sa pwerta tas inumin ..