Rashes

Mga mommy ano kaya pwede ko panggamot sa rashes ni baby na ito, bigla nlang kc nagkaroon xia nian hindi ko nman alam kung ano.. Ung byanan ko kasi ayaw nia ipa checkup sbi nia normal lng daw sa baby ang magkaganyan mawawala din,

Rashes
116 Replies

I used zinc oxide no rash sa baby ko at allerzone as part sa kanyang antihistamine

Since birth I used mustela face lotion for my lo at mabilis mawala if ever magkarashes sya

Yung cradle cap e kusang nawawala pero yung reddish rash nagrecomment si pedia ng exzacort

It's normal lamg momsh. Maalis din po yan. Wah niyo po bgyan ng baby oil kase mainit yun

Nagkaganyan din po LO ko.. kusa din po mawawala yan.. pag maliligo try nyo po punasan..

Nagkaganyan din baby ko parang balakibak sa kilay nawala din naman un..

Clean mo Lang Cotton dip sa breastmilk mo sis, tas cotton ulit dip sa warm water.

cradle cap nag ganyan din baby ko on his 1st month babad lang baby oil bago maligo

Kawawa naman c baby . Pa check up mo nayan . May mga byenan talagang pakialamera.

Mag cetaphil ka mommy, promise super effective tapos lagyan mo breastmilk mo :).