Rashes

Mga mommy ano kaya pwede ko panggamot sa rashes ni baby na ito, bigla nlang kc nagkaroon xia nian hindi ko nman alam kung ano.. Ung byanan ko kasi ayaw nia ipa checkup sbi nia normal lng daw sa baby ang magkaganyan mawawala din,

Rashes
116 Replies

Physiogel. Ganyan din baby ko kaso sa leeg at likod ng mga tenga nya nagkaganyan.

5y ago

Yan din gamit ng baby ko nawawala na kunti 2days palang

punas punasan mo lang ng cotton tapos maligamgam na water. mawawala na din yan

Kung bf ka mamsh ung gatas mo ang ipangpahid mo super safe and effective po.

Pwede vaseline momsh sa baby ko sa may kilay vaseline nilagay ko..nawala..

Ganyan din sa baby ko nawala nalang yung rashes wala kaming pinanggamot.

Kung breastfeed si bby momshie pwde na milk mo ipahid sa mukha ni baby

Pagkatapos po nya miligo linisin nyo po ng baby oil maalis din po yan

Normal po.. Linis mo lng lagi ng water ung face. Use cotton po..

Normal po yan, pero po mag palit po kayo ng sabon n baby...

Ganyan din po sa baby ko gatas ko lng tnx god nawala nman po