Rashes

Mga mommy ano kaya pwede ko panggamot sa rashes ni baby na ito, bigla nlang kc nagkaroon xia nian hindi ko nman alam kung ano.. Ung byanan ko kasi ayaw nia ipa checkup sbi nia normal lng daw sa baby ang magkaganyan mawawala din,

Rashes
116 Replies

Normal lang yan mommy. Pahiran mo lang ng virgin coconut oil, yun din sabi ng pedia ni LO.mawawala din yan.

Cetaphil baby na lotion po and body wash gnyan rn po baby ko dati bilis nwala ng rashes nya

ang gawa ko sa baby ko cotton buds tapos lagyan ko ng baby oil.. tapos araw2 ko din sya pinaliliguan

Better pa check up nyo po sa pedia lalo na kung di ka pure breastfed kay baby pwede kasing allergy sya

Breastmilk try mo. Ganyan din kasi yung sa baby namin.. iyun yung pinahid, nawala din

Mineral oil po. Pahiran ng manipis, tpos gamitan ng lampin (para may texture) kuskos ng very light.

Hunos po kasi Yan natural lang po, ligo lang po Yan breast milk po pahid mo kada maga po

Yes minsan normal hanggang 1 month. Pero pag may kasamang pagdadry yung face mas okay ipa check up

Oo...ngkaganyan dn baby ko...pinahiran ko lang ng breastmilk...unti.unti dng nawawala.. :-)

Ganyan din eldest ko dte. Sa sabon yata.. Nung pinaltan ko ung sabon nia to lactacyd aun nawala