Anong Best DIAPER

Mga mommy! Ano gamit mong diaper ni newborn baby mo? :) #1stbaby #1stbaby #1stpregnnt

44 Replies

Dati EQ ako pero nung natry ko ung pampers dry ang gnda pla kasi ang laki ng space tapos mas mgnda xa gamitin sa gabi ang tgal mapuno unlike EQ na newborn superr bilis mga 2 hrs lng puno na...

3y ago

mommy how much po ang newborn pampers po?

huggies dry po.. pero momsh suggestion lang po wag ka agad bbili ng mrming pcs ng diaper kase hiyangan po ang diaper sa baby... konti muna po bilhin mu pra d sayang 🥰🥰🥰

sweet baby dry nung nasa ospital kmi. then paguwi ay pampers dry kaso di nmn hiyang. then eq hindi rin. naghiyang lang sya sa mamypoko extra dry pants na nung mga 3months sya.

EQ dry newborn gamit ko momsh hiyang nman c baby pero depende po kasi yan kapag hiyang din baby mo try mo nalang momsh huwag klang bibili ng marami.

Pampers Dry mommy I highly recommend it sa mga newborn babies kasi malambot sya at manipis. Safe dn siya sa mga sensitive skin na babies.

Eq sa newborn pagka dipa nalaglag yung pusod.. Pero pag nalaglag na pampers po.. Gang ngayon 2yrs old na panganay ko pampers gamit nya.

Dedepende na po yan sa skin ni baby kung san mahihiyang, hiyangan lang talaga yan momsh. Iba-iba ang best diaper para sa bawat baby...

huggies nung newborn si baby ko then EQ dry na ngayon...hiyangan lang sa diaper yan momsh kubg saan di mag rarashes si baby

Pampers baby dry during his 1-3rd month. Pinalitan ko na ng sweet baby plus ngayon para mas tipid at hiyang din naman sya.

Huggies Dry ang gamit ko . never naman cya nag ka rashes sa pwit . cguro kasi water at cotton ang gamit ko ever since.