Milk

Mga mommy ano b mganda milk s baby S26 o nan opti?? Ty po

14 Replies

Ako naman solid similac si baby, but nitong mag 1year sia masyado na nasasayang yung gatas skanya medyo pricey pa naman, I asked her Pedia ang sabi naman khit dina masydo gatas kasi mas importante parin sakanila ang proper meal, yun nga I tried Nido hehe mas cheaper compared sa similac naging ok naman so far at both na magana kumain at magana gumatas, siguro by hiyang talaga momsh.

Kung alin po ang recommended ng pedia ni baby at kung saan sya mahihiyang. 😊 Pero kung sa formulation mas maganda ang S26.

Kung icompare mo sa nutrient content, mas maganda ang s26 po. Pero dpende pa rin yan momsh san mahihiyang si baby.

Kahit bona lang mami mura lang yon. Pero dapat may vitamins para mas malusog. Pero mas ok talaga breast feed

Wala po bang nirecommend si pedia mommy? Kung sa dalawa lang nan opti ang mas magandang milk..

S26 binigay ng pedia ng anak ko dati mixed kasi bf and bottle

Tnx po s tumugon.. Gpd bless po.. Keep safe evwryone

S26 gold ung gatas na binigay sa babayq ng pedia nia

mganda dw po s26 .. mahal nga lng

s26 po milk ni baby. mix po kasi