Ceelin Drops and TikiTiki Drops

Mga mommy, ang vitamins lang kase ng baby ko ay TikiTiki mag 2 months na siya sa September 25, ngayon po bumili pa ko ng isa Ceelin po pano po ba papainumin yun sabay po ba o dapat isa lang don?

3 Replies

Bumili ka ceelin pero hindi prescribed ba ni pedia? Dapat prescribed ni pedia mi para tama ang maibigay mong ML sa ceelin. Anyway pwede sabay pwede naman ceelin sa umaga tikitiki sa gabi.

yong tiki2 po at nutrillin isa lng po yan, mgkaiba lng na brand, celeen at tiki2 or celeen at nutrillin lng po dpat, bka overdose na po anak nyo pg 3 na vitamins binibigay nyo

pwede po iyong isa sa umaga isa sa hapon or gabi. sa baby ko tiki2, ceelin at nutrilin.. isa sa umaga tanghali at gabi

2y ago

Hi mii tanong ko lang si pedia po nagbigay ng tiki2x at nutrilin? Same lang kasi sila halos ng content pwede mo icheck sa nutrition info sa box.. Kung preho may Vitamins ABDE baka ma over siya sa ganon. Pa confirm niyo din kay pedia niyo mi.. Ang alam ko pwede isabay ang Ceelin plus at Nutrilin or Ceelin plus at Tiki2x