TEAM DECEMBER

hello mga mommy’s ☺️ alam nyo na po ba yung gender ng baby nyo? At sino po dito yung unti unti na bumibili ng gamit ni baby? Nakaka excite po ano?! 🥰 #24weeks #BabyBoy #TeamDecember

TEAM DECEMBER
38 Replies

Team December here.. 24 weeks and 2 days.. EDD December 31.. Wala pa kahit anong gamit.. Next month na lng mamimili😊

ako po ay edd.dec.15.,,so far sa nov.pa po mamimili ni baby nkka excite..lalo pat baby girl sakin.

sakin. 26weeks na . pero parang may lumalabas paren na white at parang brown black .

December 4 po and EDD and Baby Boy, firsttime to be Mom soon 🥰🥰 excited na🥰

me po team December nagbibili na pa konti konti para di mabigla sa gastusin hehehe

Dec 13 EDD. Baby boy and almost complete na gamit sa sobrang excited 😇😂🤰

Me December 24 bby boy ❤️, unti unti na din ako bumibi lli ng gamit ni bby

Team December din akis December 5 naman due date at baby boy den 😊

buti kapa kita na gender ako mag 27thweeks breech at ayaw pkita gender nya

3y ago

same mommy, akin cephalic naman na pero ayaw magpakita ng gender hehe.

me is december 31 but kutob ko mapapa aga dahil twins 😅

3y ago

Same here mommy Dec31 din 😂