asking

Mga mommy, alam ko naman po na 6months up pa talaga pagpakaen sa baby. Pero ok lang pi ba sa 4months old kong baby na patikimin ng foods? Di naman totally kaen po yung parang isasawsaw ko lang po kutsara tapos papalasa ko sa kanya? Para ma recognize nya lang po lasa para pag dating ng 6months pagkakaen na talaga sya dna sya mahirapan mag adjust sa lasa ng solid food? TIA

49 Replies

6 monthe ko po talaga pinakain baby ko.kahit madami nagsasabi na pakainin ko na siya kahit marie nung 3 months palang.pero hinintay ko talaga siya mag 6 e.

4 mos start kumain si lo. Now mag 9 mos na sya malusog naman sya at magana kumain... kung ayaw nya sa food di ko na lang pinipilit.

Ask mo nlng s pedia ng baby mo, xe qng nblitaan mo un ke marian rivera dhel un ang cnbe ng pedia ng baby nia, iba iba dn ang baby..

You better ask your pedia, yung pedia ko kasi pwede na, Ina allow na nya na pakinin. Then continue yung pag papa breast feed. 😉

Bakit ka atat mamsh. 6 months pa nga tapos pipilitin mo pa. Kahit tikim lang yan bawal parin kulit mo din haha

No. Bawal kasi sa baby yung may mga salts or other condiments na halo sa food, lalo na 4months palang yan.

Pwede nman po yan tikim lng, hndi nman po ung totally kain kc maglalaway po ang baby pag nakakakita ng pagkain

5y ago

Yun po ang point ko momsh. Tikim lang hindi totally kaen. Yung iba di maka gets😁

Much better wag nalang po. Hindi naman po kasi porket applicable sa iba, applicable rin sa baby mo.

Maghintay ka nalang ng 6 months baka hindi pa kayanin ng tyan ng baby mo ung papatikim mo kaw din

Yung iba dito ang lakas maka comment kala mo kung sinong magagaling mga naka anonymous naman🤔

5y ago

kakaloka 😀

Related Articles