Baby foods

mga mami yung baby ko bat ganon.. ayaw nya ng mga blended na food 🥺 want nya mga solid food na talaga, like kanin na medyo pinipisa tapos gulay din ganon.. ayaw nya yung blended... 6months na sya.. ano po kaya pwede kong gawin?

3 Replies

As long as hindi naman po choking hazards yung mga size ng foods na kinakain nya, wala naman pong problema ☺️ Ang baby ko never kong pinag-puree or blended foods. Mashed with fork lang para may small chunks pa rin na pwede nya pagparactisan nguyain ☺️

try research BLW ganyan kami ng 1st born ko never kami nag blended food ☺️ as long hindi choking ang food safe sya sa 6months above

ganyan din baby ko mhie hehehe kaya ngayon 10 months alam na kumain ng kanin at ulam healthy nmn sya kahit papaano hehehe