Wala ng check up :( what gawin?

Mga mommy May alam ba kayo n app. Parang grab or something na Pwede mag hatid sakin sa OB :( since nag lock down Wala n kong check up. Stress n ko ??

2 Replies

Meron po sa mga group sa FB. Mga private cars po na inaallowed kase may IATF pass sila. Medyo pricey lang kesa sa normal pero natry ko na po.

4y ago

Yup mommy. May nakausap n ko. Thank God di ganun ka mahal

Taga san ka mommy? May mga na byahe na na tricycle ngayon. Yun lang din sinasakyan ko nung nakapagpacheckup ako last friday eh

4y ago

Taga Taguig ako Mommy. Sa San Juan De Dios ako nagpapacheck up. Ngayon nagpacheck up ako dito Lang sa Center. Kaso need ko mag pa ultrasound. Nirefer ako Sa RG. May nakausap n ko n private car. Thank you Po sa reply