Check-up & Ultrasound

Ilang months po ba ang tiyan bgo magpa-check up s OB at pwed n magpa-ultrasound?

10 Replies

basta malaman mong buntis ka ( ppsitive PT, delayed menstruation) pa checkup sa ob. sya rin nakakaalam kung kelan ka ipaultrasound ng malaman mo kung ilang linggo o buwan ka ng buntis

nung ng pt aq positive,ngpunta n aq sa OB...pinabalik aq after 2 weeks,para sa ultrasound dun nkita 7 weeks 3 days n aq buntis,happy aq kc may heartbeat n sya nun

Anytime pwd magpacheck up basta alam mong preggy kana. Pag first check up usually may request ng ultrasound

once na magpositive ka sa pt mamsh, dapat ka ng magpacheck up, para mabigay ka ng vitamins for you and baby

Yung saken kasi nag pacheck ako at ultrasound 2 months nakikita na heartbeat ni baby

nung nalaman ko na buntis ako dahil positive sa PT, nagpacheck-up na ako agad sa OB sis

As long as you know na pregnant kana. Pa check up kana po agad mommy.

Kapag confirm na preggy po kayo, pwede po kayo magpacheck-up.

9weeks...ung clinic na pinupuntahan ko my ultrasound cia

5 months