Para daw lumakas resistensya ni baby

Mga mommy ako lang ba may asawang naniniwala na kailangan iexpose si baby sa mga dumi at wag masyado maging malinis para mas lumakas daw resistensya ni baby? Kesyo bakit daw yung mga batang kalye di naman nagkakasakit at ang lalakas daw ng katawan. Stress ako sa asawa ko sa ganitong paniniwala nya. Wala namang problema sakin na maexpose si baby sa dumi dahil ayoko rin naman ng sobrang linis pero di naman ibig sabihin e di ko na sya iingatan na parang ganun ang gustong mangyari ng asawa ko. Halimbawa, gusto nya pag nagtubig na daw si baby e yung tubig din na iniinom namin ang ipapainom. Bakit kailangan pa daw bumili ng mineral water? Nung bata daw sya nagpapakulo lang naman sila ng tubig mula sa gripo, ok naman daw sya. At dahil puro ganun din daw ang ipinaiinom sa kanya, kapag may naiinom syang ibang tubig e saka naman sumasakit ang tiyan nya. Hay, ako ba ang mali mga mi? Gusto ko lang naman mag-ingat dahil ayokong magkasakit ang anak namin 😢

22 Replies

naniniwala ako mamshie na kailangan iexpose si baby pero sa toddler age ko na sya ieexpose pag naglalaro na sya :)

No. Baka ganun sya pinalaki, amoeba aabutin ni baby nya.