advice

Mga mommy's advice nman po, ok lng ba tong nararamdaman ko na medyo may gumuguhit na sumasakit Sa belly ko? Btw I'm 26 weeks pregnant

4 Replies

Normal po yan nageexpand po siguro ang matres niyo. But better call your OB. Ako kasi pag may nararamdaman hindi ako natakbo ospital agad tinatawagan ko lang OB ko hehe

Normal po since growing si baby, nag aadjust yung body natin at nag eextend ang mga muscles, magrest lang po kayo, pag di po nawawala better consult your ob po.

Consult your ob po. Any pain na nararamdaman natin it would be wise to tell our ob, kc ang hirap ng may pag-aalala.

Thanks po