Seeking advice

hello po mga mommy's i'm 6 weeks pregnant, pangalawang baby ko na to and pbf aq sa panganay ko, hingi lng aq advice sumasakit kase ung kaliwang tagiliran ko kapag nadede si lo ko pinapadede ko naman sya sa bote pero hinahanap padin ung Dede ko ano po kayang dahilan? pa trans v po kaya aq? Advice po please thank you.

1 Reply

Kahit may nursery pillow or unan si LO? Sguro nga po better na magpacheck up na kayo