Preggy problem

Hi mga mommy, according to my ultrasound result .7 cm po yung cervix ko. And yung sex drive ko minsan mababa and minsan mataas. Can I ask po if pwede kayang magsex with .7 cm cervix?

2 Replies

0.7cm lang po ang haba ng cervix? atleast 2.5cm po sana ang gusto ng OB para maiwasan ang biglang magopen (di maging incompetent cervix..maiksi po yun baka magopen bigla at magbleed.. wag muna kayo magDo and ask clearance kay OB mo

1y ago

okay po thank you.

Hello mamsh! 👋🏻😊 Ka birth club tayo this June 2023. Mamsh wag muna mag do kasi sa months Natin ngayon prone po tayo sa Pre-term labor po. Iwasan daw muna mag do sabi ng OBs.

1y ago

hii thank you for answering po. will do your advice po!