Suka

Hi mga mommy 9weeks preggy ir., ano kaya pdeng kainin o gawin para d sumuka ng sumuka? Tia

8 Replies

Every woman has their own 'paglilihi days'.. May iba na magtataka ka, bakit hindi masyado nagsusuka.. But dont get upset kung iba yung sayo.. Part of being pregnant ung pagsusuka lalo na sa first trimester, may iba pa nga na umaabot hanggang 3rd trim.. Basta always think na despite sa hirap ng nararanasan mo, matatapos din un and the reward is so worth it.. a baby 😊

5y ago

True. Naiiyak pa nga ako minsan, to think na pumapasok pa ako sa work.. Pero nasurvive ko naman, kaya for sure.. keri ntn lahat na moms yan 😊

Pag di mo na kaya, you can ask your ob na bigyan ka ng gamot. Ako kasi lahat ng kinakain ko halos sinusuka ko except sa breakfast. May nireseta sya na gamot which I take before kumain, susuka ka pa din a few hrs after pero kahit pano less ung nilalabas mo.

Kung ano po Yung bet Ng panlasa niyo mmsh. more on fruits. Sakin dati lagi aq may mangga pra makakain aq ng kanin.

You can also try yogurt or yakult. Tip ng ob ko sakin yan and it works for me.

Nung first trimester ko po ang kinakain ko orange, para di masuka😅

ung balat ng citrus inaamoy q para ma lessen pagsusuka

Ako saging. dpende sayo yan mumsh kung ano gusto mo talaga.

sabi po ng OB ko mag Ice chips daw po para hindi masuka.