Tetanus Toxoid Vaccine

Hi mga mommy! 6 months preggy here. Kaka vaccine lang sakin kahapon ng Tetanus. For now, I can feel na masakit siya and mangalay sa braso na pinagturukan. Ask ko lang if pwede ba ko maligo neto kahit ganto pakiramdam?😁 Kase kahit umuulan now init na init ako at pawis na pawis. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #TetanusToxoid

Tetanus Toxoid Vaccine
13 Replies

Hello mommy! Gnyan dn naramdaman ko nung first dose ko grabe sobrang sakit at ngalay sa braso di ako nakatulog. Tinuruan ako ng mama ko na after dw mag vaccine pag mejo nangalay na konti e hot compress mo yung braso mo especially yung kung saan tinurok. And oo pwede ka po maligo.

yung sakit po sobrang sakit yung tipong ayaw kahit dikit lang di rin po maigalaw pero nawala after 3days sa 3days po na nararamdaman ko yung sakin nakakaligo naman po wala naman po nangyari after hanggang natapos ko yung 2nd dose ko po☺️

Nagkasakit po ako nung first dose ko ng anti tetanus. Nilagnat din ako, nagtanong ako sa ob kung ano pwde inumin, pwde naman daw ang biogesic, basta iinumin mo pag sure na may lagnat ka na.

Sabi ng kapatid kong kakapanganak lang sobrang sakit daw nyan. Nung nagpa inject ako nasusuntok suntok ko pa braso ko kasi wala lang epek sakin. Mataas lang kaya pain tolerance ko? 😅

1st dose lang nung pangalawa d na masyado momsh. ako parang may sinat ako non kaya nag half bath lang ako. hayaan mu lang mawawala din yan cold compress lang sa part na tinurukan.

3y ago

momsh ask ko lang po ilang kailan po ang 2nd dose ,done na po ako ng 1dose nun 6 mons po

ask lang po regarding sa vaccine.. ilang turok po yan? dalawa po ba? magkasabay ( kaliwat kanan) or may days na pagitan before ang 2nd dose.

3y ago

months po pagitan ng first and second dose tas 1yr naman yung third

oo naman pwede maligo pg nagpa vaccine, ngalay lang yan sakin 3 days nangalay pero kusa din nawala basta ipahinga mo lang

pwde pong maligo as long wlang fever. warm compress lng po sa site ng injection. pwde 3 times a day ang warm compress

ikilos lang lagi ang braso. Di naman ako nangalay at sumakit yung akin. Naglaba pa nga ako hehe

Hindi po ba lalagnatin pag tpos vaccinan? Vaccine ko sa October nian 6 months preggy po