Tetanus Toxoid Vaccine

Hi mga mommy! 6 months preggy here. Kaka vaccine lang sakin kahapon ng Tetanus. For now, I can feel na masakit siya and mangalay sa braso na pinagturukan. Ask ko lang if pwede ba ko maligo neto kahit ganto pakiramdam?😁 Kase kahit umuulan now init na init ako at pawis na pawis. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #TetanusToxoid

Tetanus Toxoid Vaccine
13 Replies

Sobrang sakit po nyan. Mga 1week siguro mo iindahin yan. Its ok. Mawawala din yan

3y ago

2weeks naman yung sakin. 😅

pwede po maligo after vaccine.. igalaw igalaw nyo po ng normal braso nyo

3y ago

thanks po 🤗

5 months tiyan ku nung inenjectionan aku para sa tetanus