ask

Mga mommy 3weeks plng baby ko ung sa face nya natural lng ba yan? Sabi kase nang mama ko pag nag 1month na mwawala din daw yan,, slamat s mkakapansin

ask
57 Replies

Yess sis Normal pero kailangan gamiton . Try nyo Cethapil sabon nya

May ganyan din po baby ko nung 1 month sya, kusa naman pong nawala

same sis sa baby ko ngayon 2weeks pa lang sya madami din sa mukha

mawawala rin yan mamsh! sa baby ko 1month din bago nawala

Ganyan baby ko. Elica ointment pinahid ko after 2 days wala na

5y ago

Ang kyut ng bb 😍😍😍

Opo mawawala rin yan eventually. Kikinis din si baby :)

Yes nagkaganyan din baby ko nawala din wala akp pinahid

Mawawala din yan, or gamitan mo ng centaphil moshie..

Normal nman po..paliguan nyo n lng po everyday..

Mawawala din yan, sa baby ko after 2 months pa nawala.