ask

Mga mommy 3weeks plng baby ko ung sa face nya natural lng ba yan? Sabi kase nang mama ko pag nag 1month na mwawala din daw yan,, slamat s mkakapansin

ask
57 Replies

Natural daw po yan sabi ng pedia ni lo ko. Neonatal acne daw yan dahil sa hormones nila. Ang advice ni ob sakin pag maliligo xa gamit ung cetaphil mild lang na punas sa face at mawawala dn xa. So far ung sa lo ko nawawala nmn po pakonti konti.

Hi mamsh, natural po yan. Ganyan din lo ko till 2mos. Tapos ingat po sa malalansa baka may allergy ka tapos breastfeeding ka. Nakaka apekto din daw po yun. Punasan mo po ng bulak n may gatas mo. Ganun po ginawa ko kay lo.

Hello! Prang katulad po yan sa baby ko sabi ni doc Atopic Dermatitis daw. Then nag change kmi ng milk kasi allergy daw si baby sa milk, from enfamil nag switch kmi sa Nan HW hypoallergenic po yun.

Normal lang po yan.. basta paarawan u lang po sya at huwag muna papakiss and hanggatmaari yung buhok momommy naka headband ka para hndi nadidikit sa mukha nya :)

Normal lang yan sis. Ung sa baby ko niresetahan siya ng allerkid drops 1x a day. 2 days lang wala na rashes nya. 😍 pero kusa lang mawawala yan 😊

Milia po tawag ng pedia ni baby sa gnyan nya e ngaun nwala nman na sya sa baby ko konti nlng unlike nung 1st week pakadami

Mawawala dn yan momsh. Ganyan din si baby noon. Ung iba nga prang pimples tlga e. May laman pa. Cetaphil din gmit ko noon.

Sabi sakin dati kapag may nakikita daw kayo sa muka ni baby na kakaiba wag daw batiin ng batiin hayaan lang daw un.

Yes sis normal sis ganyan din s anak ko nawawala na pa unti unti mag 1 month n s sabdo baby ko..

Natural lang yan my .. Ung sabon na ginamit ko sa baby ko is cetaphil my tapos nawala agad sya