pag sakig ng tyan

hi mga mommy 37 weeks and 6 days wala ng tigil ang sakit ng tyan sign na ba to na manganganak na .. 1st baby ko po to

8 Replies

saan banda po ba nasakit? 37 weeks ko kasi grabe acid reflux ko kasi lakas magtulak ni baby naakyat talaga yung acid so ang sakit parati sa itaas ng tyan ko baba ng boobs. ngayon 38 weeks hindi na po nasakit. minsanan I feel mild cramping as menstruation pero nawawala din agad. hindi pa sya talaga active labor. kadalasan Braxton Hicks pa din po

Possible active labor na mii. Go to your ob na po kahit walang discharge basta continuous na ang sakit.

1y ago

ganyan din po ako minsan di na ako makatulog sa gabi sa sobrang sakit ng tyan ko pero kinabukasan nawawala

ay opo sign na yan,ung sa pang 3d kung baby 37 weeks and 3days ko xa nailabas.

1y ago

yes..kasi by 37 weeks full term na si baby 😊

ano po ginagawa nyo madalas bat nasakit npo tyan nyo?

opo bka manganak kna punta na ng emergency

tyan hanggang balakang inform na c ob

kmusta po kayo mommi

yes posible