36weeks and 1day

hi mga mommy, 36weeks and 1day na po ako today and nafefeel ko humihilab tiyan ko kasabay ng masakit na puson, paninigas ng tiyan, parang may lalabas sa pwerta at umaabot na sakit sa pwetan pero nawawala wala din po at nakaraan nag discharge ako ng color white na may mabahong amoy at medyo makapal and feel ko din po para akong napopopoo at kakaihi ko lang iihi na naman ako, nag lalabor na po ba ako nun? first time mom po ako.

1 Reply

normal lang po lahat ng sinabi nyo except po sa mabahong discharge. 37 weeks po tlaga ang full term unless po na every 4-5 mins ba ang pagsakit ng puson un na po labor. perobetter consult your OB po momsh lalo na sa discharge nyo po

1y ago

normal lng yan, ie ka ng doctor mo pag saktong 37weeks na