40weeks and 1day

pa suggest Naman Po natatakot na Kasi ako over due nako,safe parin Po ba si baby sa loob?first time mom Po. Wala padin Po akong discharge panay paninigas Lang ng tyan ko at sakit Ng puson.

5 Replies

Ipapaultrasound ka ulit ni ob tapos tsaka ka nya bibigyan ng pangpahilab titingnan kasi kung tama talaga ang bilang..pero safe pa naman yan si baby iinduce ka lang para lumabas sya..sa firts baby ko 41 weeks and 5 days ako nainduce pray ka lang n maging safe kayo ni baby😊

Pa check na po kayo sa ob momshie baka po cs kayo kung hnd pa humihilab yung tyan mo delekado na po yan para kay baby baka po naka dume na sya sa loob ng tyan mo parehas po kayo mapapahamak

Go to your ob now ako may discharge puro paninigas lang din magpapacheck lang ako pagkaie sakin mangangak na daw ako super thankful hindi ako pinahirapan ni baby sa paglalabor

Mamsh magpacheck po kayo sa OB para malaman ano ang gagawin. Delikado po yan baka makatae si baby sa loob

Pumunta na po ba kayo sa ob niyo sis?

5y ago

Sundin mo nalang si ob sis. Baka gawan nila ng paraan yan. First time ko rin po kasi.

Related Articles