Preggy Mommy

Mga Mommy 30weeks and 6days napo ako nGayon kaya po pala masakit puson ko may Vaginal Infections daw po ako sabi ng OB ko niresetahan nya ko ng Vaginal Suppository sino po dito katulad ko na nagka infections at nagGamot din po ng suppository? Pa comment naman po ng experiance nyo nayon.. Hayyy hirap ng may infections ang hirap kumilos kase may masakit ka Salmat po sa sasagot

3 Replies

Yes mommy ako ngkainfection DN yeast nmn ung sakin isang suppository lng sakin mhl pero worth it ung gmot

4y ago

pananakit din po ba ng puson naransan nyo?

Nagkaganyan din ako before, suppository for 7 days. Okay naman baby ko.

4y ago

salamat sa comment sis.. . sana nGa sis mawala nadin akin kahirap kase eh.. bali pang 3times ko palang ma iinsert mamayang gabi. kgabi lang kase ko nag start

saan po b nkukuha ang gnung sakit?

4y ago

sabi po ng OB common daw po sya sa buntis

Related Articles