first time

hi mga mommy 22 weeks nako preggy pero sabi nila ang liit po ng tiyan ko. ang maliit ba na tiyan nkakaapekto kay baby . . thanks po. im just so worried

18 Replies

Hindi po mamsh, same sakin maliiy din tummy ko pero nung chineck sa ultrasound sakto lang size nya. 😊

Baka nagdadiet ka sis kaya maliit tiyan mo. Ako kase konting lang kinakain ko kaya maliit tiyan ko.

As long as the size of the baby is within range, ok lang yan mommy. Meron talaga maliit magbuntis.

ako nga po 7 weeks pero tyan ko mukhang 5 months hahaha mataba at malaki kasi tyan ko talaga

Kung normal naman weight ni baby okay lang yan. Biglang lolobo yan pagdating ng 8-9 months.

Hnd nman po nababase sa laki ng tyan, mkstly maliliitang tyan pag matatangkad na tao,

Eto na baby ko ngayon. Kaka 2 months nya lang nung may 30😘😀

may iba talaga na maliit mag buntis sis