First time Mom

Hi mga mommy 20weeks na po ako. Ask ko lang kailan kaya ako ipapa ultrasound ng OB ko? Last transv ko kasi nung 1st trimester pa after nun fetal doppler na every check up. Sa end of oct. Pa balik ko kay OB, ano po kaya next step? Ipapa ultrasound na kaya niya ako? Gustong gusto ko na kasi makita si baby sa ultrasound

7 Replies

change ob sis. Mas okay if ob ay ob sonologist mas natututukan ang kalagayan ni baby. possible OB mo ay di sonologist maya fetal doppler lang ang gngamit. by 20 weeks dapat nakita mo na baby mo through pelvic utz

2y ago

Depende pa rin yung first ob namin sinologist. First time ko magpacheck up tapos inultrasound ako. Sabi niya "Buntis ka nga, inumin mo to 2 weeks balik ka dito pagkatapos". After nun wala na mas mahaba pa oras ng pila kaysa sa mismong check-up. Syempre first time mom hindi manlang ako sinabihan kung ano yung bawal or pwede. Kaya lumipat na kami ng OB, fetal doppler lang din gamit niya pero ang galing niya magpaliwanag.