Anong weeks pwede ng start mag lakad lakad sa 3rd trimester

Mga mommy 1st time mom here anong weeks pwede ng start mag lakad lakad sa 3rd trimester

8 Replies

dipende po sa advise ng ob niyo. sa first baby ko po kasi the more na naglalakad ako the more na minamanas ako. pero this second baby ko po. paminsan minsan naglalakad na ako ng malayo advise narin ni ob. nagstart ako mid 8mos. kabuwanan ko na po next month.

37weeks mi lalo na kung di ka sanay sa lakaran baka mabigla ka kung mas maaga pa sa 37weeks e magpatagtag ka.. Early fullterm na kasi ang 37w mi

36 weeks start lakad and squats para matadtad ka na agad, ako start lang ako neto 36 weeks lakad and squats

37 wks mi. Pag full term kana. Mahirap pag napaanak ka bigla ng wala pang full term. Pwede pa maincubator si baby

36 po mahirap po kasi baka bigla kayo mapaanak premature pa po yun

37 weeks.

37 weeks

35weeks