Need Help mga mommy

Hello mga mommy. 1month & 5 days na ako nanganak. Via Emergency CS Ngaun po 4 days na pabalik balik ang Lagnat Temperature ko is 38.9 at laging 39.4 Tuwing hapon sobrang sakit ng ulo ko as in parang binibiyak at lamig na lamig ako para ako nasa pabrika ng yelo sa sobrang lamig ko. Sumasabay din ang sakit ng tagiliran at tiyan ko,Tuwing Hapon ko lang to nararamdaman.Breastfeed ako kay baby. Nag punta kame sa mga nang hi2lot sabi nabenat daw ako.. (Kapampangan) ganon ksi ang sabi ng mga matatanda dito sa amin. Bukas mag papa check up na ako at magpapa Laboratory ako.. Sana normal lahat ng Result..#theasianparentph

Need Help mga mommy
12 Replies

Binat nga yan mommy, yan din naramdaman ko dati sa panganay ko, breastfeed din ako, may one time pa nga po hindi ako makatayo at makalakad kasi walang lakas yung mga hita ko, pabalik balik siya ilang buwan akong may sakit nun, nakailang soob at hilot ako nag pa check up na din sa doctor, dumayo kami sa pinakamagaling na albularyo sa kabilang isla, may binigay na ugat ugat inomin ko daw at mag lagay ng dahon ng cotton sa noo ko buti gumaling naman ako, ilang buwan kong ininda yun mommy sobrang payat ko mukha akon na lbm ng isang buwan na parang adik sa sobrang payat

binat po mommy. Ang gawin mo po. mg suob ka mga 6 ng hapun. pakulo ka lagyan mo kanin tsaka ice. para pg pawisan ka. mg ka ding humarap sa electric fan pg katapos o mg basa kinabukasan. Ganyan na ganyan po ako sa panganay ko. Mg pamasahe ka din po buong katawan nyo po. Godbless & keep safe po ❣️😇 mahirap may binat mommy 😔

Binat po yan momsh na kahit uminon kana nang gamot di pa rin mawala2 ang sakit nang ulo, dito po yung ng hilot po sa akin pina inum po aq nang HIMUGHAT yan tawag sa amin...

getwell soon po,baka po pagod lang or nagkaron ng imbalance..pacheck up ka na po para malaman kung bakit po tlga

4y ago

Thank you momsh. Ito nagpa check up na po ako.Mataas po yun infection ko

rest well mommy, baka binat nga. tama, maganda pa din pong magpacheck at magpalaboratory. get well soon💙❤

4y ago

nagpa check up at nagpalab na po ako ito kauuwe lang po. Mataas ang infections 18-22(RBC).Magtake ako ng gamot for 7days. Sana uti lang talaga to...salamat mommy

Get well soon po mommy, sana maging okay ka na and praying na okay lang results 🙂 godbless

Mag suob ka po ng buong katawan mo ng pinakuluan dahon ng kamias for 2 weeks po

Getwellsoon mommy💕💕 praying for you

4y ago

Aww inom ka din ng buko mommy, pati damihan mo water. 💕

binat nga yan mamsh. getwell soon

posibble na my infection ka.