15 Weeks And 2days

Mga mommy's 15 weeks and 2days na po tyan ko ganyan poba talaga kalaki mag 15 weeks parang di po kasi lumalaki tyan ko

15 Weeks And 2days
11 Replies

depende po yan sa katawan natin, according dun sa article na nabasa ko, may ibat ibang factors yung size ng tyan natin may babae kasi na maliit, may malaking katawan kaya d pare pareho, minsan nmn may mas matubig pero wag ka mag worry as long as healthy si baby is normal lng po yan. Haha ganyan dn ako eh lagi cnasabi ng mga ka office ko na an liit ng tyan ko pero normal naman un.

Chubby po ako pero mas maliit pa tyan ko jan nung 15weeks ako. Parang around 23weeks nung naging halata yung bumb. Don't worry mamsh, iba iba talaga. Pero biglang bump ng malaki pag patapos na 2nd trimester. Now I'm currently 32 weeks❤️

normal lng po yan mamsh akin po malaki din po ung tyan ko 19 weeks 2 days may belly po kc ako nung bago n preggy,,

wala nmn po s laki ng tyan un mommy . pag ngpa ultrasound k po ung laki ni baby po ung batayan

Ang laki nga yan, may stretch mark kana nga. Ang arte neto😂😂

4y ago

Maarte nga😂

mas malaki pa nga poh tiyan mo sakin n 27weeks na 🤣

Iba iba nmn tlga sis sakin nga mas maliit pa jan

Yung sakin po lumaki na tyan ko 7 months

mukang malaki naman po tyan nyo 😅

sa group.chat