New born baby

Hello mga mommy, 15 days plang ang LILO ko , normal ba sa newborn ang malaki ang tyan? Premature baby kasi sya 35weeks. Pure breastfeed. Salamat po sa sasagot. ☺️#firstbaby

New born baby
7 Replies

Esang ko pinanganak ko ng 3.9 kg, full term. Mukha ring malaki tiyan Niya para sa.katawan niya pero Sabi ng Pedia okay lang daw yun. Ngauon 2 months n siya at naggain n ng weight, mukha ng hindi malaki ang tiyan Niya sa katawan Niya.

normal lang yan mommy. ang importante nagpo poop siya. Otherwise pacheckup mo. Hayaan mo tataba din days from now. Good thing breastfed si baby!

4y ago

good mommy. okay lang po yan. continue breastfeeding lang po. 😊😊

sakin did inincubate sya nh 6 days 35 weeks din kaya lng yung akon overweight 3.9 premature din sya

Wala pa kasi masyadong taba/laman si baby kaya mukang malaki tignan tyan nya

normal naman sis ang malaki tiyan

4y ago

salamat po mamshie

ilang kilo po sya nung lumabas?

4y ago

okay lang po mommy. dahil po sa highblood ko . pre eclampsia po ako .

hndi ba siya na incubate mommy

4y ago

emergency cs ko po sya momshie dahil sa pre eclampsia po.

Related Articles