12 weeks pregnant bloated

Mga mommy 12 weeks preggy po ako , normal poba ung bloated na parang nasusuka??? 😔😔😔

2 Replies

minsan nga pRang ayaw mo na kumain at uminom kc konting inom lang tubig parang busog na.kailangan pa naman natin ng maraming tubig para d raw magka uti eh paano kaya un eh bloated talaga hirap ako uminom ng marami tubig

2y ago

ganon n nga po ginagawa ko ngayon kc nag 1week n ako antibiotic eh.pero parang meron parin infection.natatakot n ako mag take ulit.kaya habang d p ako nag follow kay ob nag wawater therapy ako hirap po sobra ako busog s tubig kaya pakonti konti lang kain ko bsta ung mga vitamins and milk ko iniinom ko para d ako magkulang s nutri kay bb

Yes normal po due to pregnancy hormones

Related Articles