14 weeks and 4 days preggy

Mga mommys.. normal lng po ba na hndi marinig heartbeat ni baby via doppler po. Malaki po kc puson q nung hndi pa ako buntis.Pero sa ultrasound good cardiac activity naman po sya at very active. Medyo nag wo worry po ako. #advicepls

1 Reply

As long as sinabi ni OB na okay at normal si baby. No need to worry po. May series of checkup naman po para mamonitor ❤️

4y ago

thank you mommy.. una po via transv malakas po heartbeat and then ultrasound malakat dn po pero pag dating sa doppler hndi pa talaga marining..