Formula milk for baby

Hi mga mommy 10 months na ebf kami ni baby kaso na nonotice ko na mejo mahina na milk ko at plan na namen sya imix feeding. Any suggestion po na magandang milk for baby na hindi hindi super tamis or kung meron ba na halos ka same ng breast milk na formula?

2 Replies

Normal lang po na humina na an breastmilk nyo once nagsimula nang kumain ng solids. Kasi nabubusog na rin sya agad ng solids kaya lesser bm na ang consumption nya. No need to substitute with fm dahil breastmilk na ang best milk na pwede nyo ibigay kay baby. As long as tuloy pa rin pagdede nya sa inyo, hindi po basta mawawala supply nyo. Mas malaki chance na mawala bm nyo kapag nagformula na kayo. Best po if you focus on complimenting yung diet nya with nutritious foods like fruits and veggies, at huwag muna pakainin ng anything with salt and sugar para hindi maging picky eater ☺️

12mo ago

thank u momsh. madalas naman ulam namen mga gulay worried lng ako kase bihira nalang tumigas dede ko tas malambot nalang sya. kaya sa gabi hindi na straight ang tulog nya magigising sya 11pm, 1am, 4am

sa 2 girls ko ay s26.