Baby's Milk

Mommy, ano pong formula milk ng baby nyo? Plan na po kase namen palitan milk ni baby para mejo makatipid na po. Currently s26 Gold po milk ni baby. 6 months na po sya. any recommendations po. Thank you sa lahat ng sasagot! #S26gold #formulamilk

3 Replies

kung s26 gold pwede mo palitan nung s26 na pink mas mura Yun onti.. or kung gusto mo mas affordable talaga since Wyeth naman ang s26... Wyeth din ang Bonamil... check the labels nalang din kung ok sayo yung nutritional facts syempre hindi mo pwede Yun icompare sa mga mahal na milk

enfamil si baby ko mi and okay yung poop nya pero try mo din yung nestogen dami din nahihiyang don

pwede naman ung s26 n plain po. para s26 pa din. lesser price n po iyon.