my mommy ask lang po konti lng po kasi ung lumalabas n gatas sakin..??1 week n po c baby mayntendency po ba kaya mahina gatas ko eh dahil sa mga iniinom kong gamot dahil Cs ako at nagpa ligate?thanks po sa makasagot..

Mga Mommy 1 week n po. Baby at Cs po ako ligate na..Napakahina po kasi ng flow ng milk ko..may tendency po ba na dahil sa mga iniinom ko gamot??Panay namn po ang kain ko..???

1 Reply

Baka mommy wala kang pahinga.. nakkahina kasi ng daloy ng milk yung walang pahinga.

5y ago

Ang pagpapupuyat po ay nakakahina sa pagdaloy ng milk... try nyo rest talaga kayo for 2-3days hanap muna kayo magbabantay sa mga kids nyo.